Đóng
11Th12

Giới thiệu

Logistics là hoạt động không thể thiếu trong các hoạt động sản xuất, lưu thông và phân phối. Đặc biệt, trong thời kỳ các quốc gia đang đẩy mạnh quá trình hội nhập và giao lưu kinh tế, logistics càng trở thành một mắt xích quan trọng của nền kinh tế. Điều này cho thấy rằng, nhu cầu sử dụng  dịch vụ logistics của các doanh nghiệp sản xuất, thương mại hiện nay là rất cần thiết và tương đối cao.

 

Được thành lập từ 2010, Công ty chúng tôi luôn luôn phấn đấu và tập trung phát triển, đầu tư mạnh về dịch vụ Logistics để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ lãnh đạo trẻ trung – năng động – hiện đại, kỹ năng quản lý điều hành chuyên nghiệp, nhiều mối quan hệ sâu rộng, nguồn nhân lực và phương tiện chuyên dùng dồi dào, đủ năng lục để đáp ứng theo yêu cầu của quý khách hàng.

Đó là cơ sở tạo niềm tin để chúng tôi sẵn sàng phục vụ đáp ứng quý khách hàng qua các dịch vụ: Thông quan điện tử, giao nhận, vận tải và xếp dỡ hàng hóa. Chúng tôi tin tưởng luôn đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý khách hàng, trên tình thần đoàn kết và hợp tác cùng nhau phát triển.

Tiêu chí của Công ty chúng tôi đối với khách hàng là CHUYÊN NGHIỆP – TRUNG THỰC – HIỆU QUẢ