Đóng
16Th3

Dịch vụ kho bãi và nhà kho

Công ty TNHH Đinh Nguyễn hiện tại đang cung cấp dịch vụ nhà kho với quy mô nhà kho rộng lớn, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng lưu trữ nhiều loại hàng hóa đa dạng và đảm bảo các an toàn về hàng hóa. Mục tiêu mà công ty chúng tôi nhắm tới là trở thành một công ty cung cấp dịch vụ kho bãi nhà kho hàng đầu khu vực Bà Rịa Vũng Tàu.

Đến với công ty chúng tôi, Quý khách không cần phải bận tâm về việc thuê mặt bằng, kho bãi, nhân viên chuyển hàng và chi phí tốn kém khác nữa. chúng tôi sẽ quản lý hàng hóa ký gửi trong kho, vận chuyển hàng hoá một cách nhanh chóng và an toàn cho khách hàng.

Dịch vụ cho thuê bến bãi và Depot:

Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vu cho thuê bến bãi Depot với quy mô hơn 15.700 m2 với sức chứa nhiều xe đầu kéo và cont hàng cùng một lúc. Bến bãi Depot của chúng tôi được trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhu cầu xếp dỡ hàng hóa và có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm trong công việc, cũng như đảm bảo an toàn về phòng cháy chữa cháy và hàng hóa phương tiện trong Depot chúng tôi.

Bến bãi Depot của công ty chúng tôi được đặt gần các khu công nghiệp trọng điểm trên địa bàn thuận lợi cho việc di chuyển cũng như xếp dỡ hàng hóa xuất nhập khẩu, đảm bảo tính nhanh chóng và kịp thời.

TẠI SAO LỰA CHỌN DỊCH VỤ KHO BÃI VÀ NHÀ KHO CỦA CÔNG TY TNHH ĐINH NGUYỄN

– Với kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kho bãi, nhà kho, Công ty chúng tôi luôn có hướng để có mức giá cạnh tranh nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

– Với hệ thống kho bãi được đầu tư rộng lớn, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ thuận lợi nhất cho tất cả các loại hàng hóa trong chuỗi Logistics của bạn.

– Hàng hóa được bảo hiểm an toàn, hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi hàng tại kho hàng của Công ty chúng tôi.

– Luôn đặt sự thận trọng- an toàn- trách làm trọng tâm trong việc lưu trữ và bảo quản hàng hóa của khách hàng. Để đảm bảo hàng hóa vẫn đủ số lượng cũng như còn nguyên cont, nguyên đai, nguyên kiện trong thời gian hàng được giữ trong kho bãi của công ty.